Sơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab

Newpab là loại sơn đặc biệt chuyên dụng cho bảng viết phấn, do Newpab Co., LTD sản xuất theo công nghệ Nhật từ các nguyên liệu cao cấp nhập ngoại. Ưu điểm đặc biệt sau khi sơn; bảng nhìn không bị lóa, bám phấn tốt, dễ viết, dễ xóa, xóa không để lại vết. Newpab có chất lượng cao, giá rẻ nên rất phù hợp cho việc phục hồi bảng cũ, bảng không bám phấn hoặc có thể sơn các tấm gỗ, kim loại, bê tông... vật liệu có bề mặt phẳng thành bảng viết phấn mới một cách chuyên nghiệp.

Các hiện tượng bảng cũ hay xảy ra Các giải pháp khắc phục cũ
Bảng viết không bám phấn, trượt phấn, viết không rõ nét, mất hết màu bảng.
Bảng viết phấn đã từng sơn lại nhưng bị nhám viết phấn không lau được. Mặt bảng bị lóa, không bám phấn ...
1. Thay bảng mới: Phương án này tốt nhất nhưng giá thành cao, lãng phí lớn do các loại thành phần cấu tạo cơ bản của bảng vẫn còn tốt, như khung tốt, bề mặt tốt và ván hậu tốt,
2. Thay mặt bảng: phương án này khả thi nhưng thời gian thi công lâu dù giá thành hạ hơn. Phương án này thường phải tháo bảng và thi công tại chỗ nên chi phí nhân công sẽ nhiều hơn do đó cũng không thật sự tiết kiệm.
3. Sơn lại bảng: có lẽ đây là phương án khả thi nhất, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.
    Tuy nhiên, sơn lại bảng bằng các loại sơn công nghiệp thì không bảo đảm chất lượng, mặt khác sơn dầu thường có độ bóng cao nên ít bám phấn gây nên hiện tượng khó viết sau khi sơn, đặc biệt làm cho học sinh bị lóa mắt khi nhìn; nhiều loại sơn khó lau sau khi viết.

Đối với một số vùng khó khăn trước đây sử dụng sáng kiến nghiền nhỏ pin đã hỏng với rau lang và trét lên bảng. Đây là giải pháp không tốn tiền. Tuy nhiên ngay sau khi mới trét xong dùng thường bẩn và tuổi thọ mặt bảng thấp. 

Giải pháp khắc phục mới

Giải pháp khắc phục mới chính là giải pháp sơn lại bảng như phương án 3 ở trên nhưng dùng sơn chuyên dụng Newpab.

   sơn bảng viết phấn newpabSơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab do Newpab Co.,Ltd  nghiên cứu chế tạo dựa trên các thành phần sơn cao cấp. Đây là loại sơn chỉ sử dụng để sơn bảng viết phấn một cách rất chuyên nghiệp.
       Bảng sau khi sơn có bề mặt phẳng mịn và độ bóng thấp, bám phấn hoàn hảo, không gây lóa mắt học sinh.
       Thời gian khô nhanh, chỉ sau khoảng 30 phút sơn là đã có thể sử dụng để viết phấn được. 
       Sơn đã được pha chế một cách chính xác nên chỉ cần phun trực tiếp lên bề mặt là có thể sử dụng được không cần pha chế thêm bất kỳ một thành phần nào khác.
       Do đặc thù bề mặt bảng là phẳng nên phương pháp khuyến nghị khi sơn là dùng súng phun, phương pháp này sẽ cho ra bề mặt tốt nhất đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra cũng có thể sử dụng rulo sơn dầu để lăn cũng có chất lượng bề mặt tương đối tốt.
* Các lưu ý đối với khách hàng tự mua sơn về sử dụng:

- Phải lắc khuất bình sơn thật kỹ trước khi sơn để đảm bảo sơn trong chai được hòa tan hết. ( lưu ý phải hoà tan hết chất đóng lắng dưới đáy hộp sơn)
- Sơn do Newpab Co.,Ltd sản xuất là loại sơn cao cấp sử dụng các thành phần sơn gốc dầu nên việc vệ sinh và rửa dụng cụ cần sử dụng các loại hóa chất như : Dầu, xăng thơm ( xăng nhật), Acton, hoặc một số loại hóa chất thông thường khác.

- Phải làm sạch bề mặt bảng trước khi sơn để đảm bảo sơn bám dính tốt. Đối với bảng viết phấn đang sử dụng thì cần vệ sinh thật sạch các bụi phấn bám trên bề mặt bảng, nhằm giúp sơn bám dính tốt hơn.

- Thời gian tốt nhất để sử dụng sau khi sơn là 24h.( Lưu ý, nếu sơn để chết càng lâu thì độ kết dính càng nhiều và tuổi thọ sử dụng càng lớn).

- Nếu sơn không hết, phải đậy kín hộp sơn sau khi sử dụng để đảm bảo sơn không bị bay hơi. 

 

-   Sơn Newpab do Newpab Co.,Ltd  nghiên cứu chế tạo dựa trên các thành phần sơn cao cấp. Đây là loại sơn chỉ sử dụng để sơn bảng viết phấn một cách rất chuyên nghiệp. 

-   Bảng sau khi sơn có bề mặt phẳng mịn và độ bóng thấp, bám phấn hoàn hảo, không gây lóa mắt học sinh.
 

-   Thời gian khô nhanh, chỉ sau khoảng 30 phút sơn là đã có thể sử dụng để viết phấn được.  

-   Sơn đã được pha chế một cách chính xác nên chỉ cần phun trực tiếp lên bề mặt là có thể sử dụng được không cần pha chế thêm bất kỳ một thành phần nào khác.

-    Do đặc thù bề mặt bảng là phẳng nên phương pháp khuyến nghị khi sơn là dùng súng phun, phương pháp này sẽ cho ra bề mặt tốt nhất đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra có thể sử dụng rulo sơn dầu để lăn cũng vẫn đảm bảo chất lượng.

Làm cách nào để sơn bảng đẹp nhất 
chi tiết tại đây 

Newpab Sơn bảng viết phấn chuyên dụng sử dụng tốt cho việc phục hồi bảng viết phấn cũ.

 
- Bảng viết phấn đã từng sơn lại nhưng bị nhám viết phấn không lau được. Mặt bảng bị lóa, không bám phấn ... các lỗi thông thường này đều được sơn Newpab khắc phục triệt để trả lại cho bạn một bề mặt bảng mới một cách hoàn hảo.


- Bảng không bám phấn, bảng bay hết mầu sơn... không thành vấn đề đã có sơn Newpab.

- Sơn Newpap có thể sơn trên các loại vật liệu như ván MDF, Gỗ Dán, hay sử dụng cho việc sản xuất bảng viết phấn vừa túi tiền.
..

-  Giá thành sơn 
Newpab dễ chấp nhận được, dễ viết, dễ lau, chống lóa, thi công nhanh, đơn giản, bám tốt trên kim loại, gỗ, bê tông, tường...
 

sơn bảng phấn

Ảnh lớn Bảng sơn bằng sơn dầu thông thường sau khi sơn bị bóng, viết không được.

Sơn bảng phấn newpab

Bảng cũ chưa sơn                       Bảng đang sơn lại

sơn bảng phấn newpab

Sơn bằng sơn Newpab giúp bảng trở lại như mới và viết phấn tốt lau dễ.

sơn bảng viết phấn newpab


Loại đóng chai 1 lít 
tương đương với 10 m 2 mặt bảng hoàn thiện
Giá bán : 500.000 VNĐ/ Chưa VAT

sơn bảng viết phấn chuyên dụng newpab


Loại đóng chai 500mm lít 
tương đương với 5 m 2 mặt bảng hoàn thiện
Giá bán : 250.000 VNĐ/Chưa VAT

Sơn bảng viết phấn newpab

Đóng gói kín bằng nắp thép chuyên dụng

sơn bảng viết phấn newpab

Trang chủ  I Liên hệ  I Giới thiệu  I  Đại  I  Bảng giá I  Hướng dẫn sử dụng I  Câu hỏi thường gặp