Giới thiệu về đặc tính sơn bảng phấn Newpab

sơn bảng viết phấn newpab Chống lóa là một đặc điểm quan trọng nhất đối với bảng viết phấn

Ở mọi góc độ nhưng bảng vẫn không bị lóa. Sản phẩm này được Bảng ghim Quang Minh sản xuất theo đơn đặt hàng xuất khẩu đi Nhật bản sử dụng nguyên liệu chính là sơn Newpab để sơn bề măt bảng.

sơn bảng viết phấn newpab Nhìn nghiêng cũng không bị lóa.

Newpab sơn chuyên dụng cho bảng viết phấn

Newpab là loại sơn đặc biệt, chất lượng cao, chuyên dụng để sơn bảng viết phấn.

Điểm khác biệt của sơn Newpab khả năng bám phấn hoàn hảo, không lóa, dễ vệ sinh, hơn nữa sơn Newpab có giá thành rất phải chăng, dễ sử dụng nên có thể đem sơn ở bất kỳ vật liệu nào có bề mặt phẳng là cũng có thể cho ra đời một sản bảng viết phấn hoàn hảo.

Lâu nay khi bảng đang sử dụng bị hỏng bề mặt chúng ta thường phải thay thế bằng bảng mới hoặc sơn tạm bằng các loại sơn không chuyên dụng nên chi phí cao và tính năng sử dụng kém vì lỗi thường gặp nhất là bảng thường trơn trượt, khó viết do không bám phấn, bảng bị lóa mắt, khó nhìn. Một số loại sơn chống lóa trên thị trường vẫn bị nhược điểm khó bám phấn, xóa vẫn để lại vết làm mặt bảng mau chóng bị xuống cấp.

Với sơn bảng viết phấn chuyên nghiệp Newpab, mọi trở ngại giờ đã được khắc phục một cách triệt để.

Chỉ khoảng 10 tiếng sau khi sơn là chúng ta đã có thể sử dụng bảng.

Sơn Newpad rất dễ dàng thi công, không cần phải pha chế, chỉ cần đổ sơn vào bình chứa của súng phun sơn là phun sơn được, không cần pha thêm các dung môi, có thể tự sơn, không cần thợ tay nghề cao.

Chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch cùng một máy phun sơn là ta đã có thể biến những chiếc bảng trơ phấn ( Không bám phấn ), bảng cũ, hoặc thậm trí là một phần bức tường thành chiếc bảng viết mới một cách hoàn hảo.

Ở những vùng còn khó khăn thì chỉ cần một mặt phẳng bất kỳ, phun sơn Newpab lên là ta có được chiếc bảng tốt cho học sinh học tập.

Khám phá ngay hôm nay để nhận được những lợi ích từ sơn Newpab đem lại.

Với Newpab, đâu cũng là lớp học.

Bảng so sánh tính hiệu quả của việc sử dụng sơn Newpab

TT So sánh Bảng mới Thay nền Sơn Newpab
1 Giá thành phẩm 1,550,000đ/m2 bảng Ceramic 1,050,000đ/m2 mặt bảng Ceramic 50,000đ/m2
1.1 Chất lượng Mới cực tốt ++++++ Tốt +++++ Tốt
1.2 Đánh giá  Giá thành quá...quá cao Giá thành cực kỳ cao Giá rẻ ++++++
2 Giá thành phẩm 550,000đ/m2 Bảng Hàn Quốc 1 450,000đ/m2 mặt bảng Hàn quốc 50,000đ/m2
2.1 Chất lượng Tốt ++++ Tốt +++ Tốt
2.2 Đánh giá Giá thành quá cao Giá thành cao Giá rẻ ++++
3 Giá thành 490,000đ/m2 Bảng Hàn Quốc loại 2 350,000đ/m2 mặt bảng Hàn loại 2 50,000đ/m2
3.1 Chất lượng Tốt +++ Tốt ++ Tốt
3.2 Đánh giá Giá thành cao Giá thành tương đối tốt Giá quá tốt
4 Giá thành 390,000đ/m2 Bảng Trung Quốc loại 1 290,000đ/m2 mặt bảng Trung Quốc loại 2 50,000đ/m2
4.1 Chất lượng Tốt Tốt- Tốt +
4.2 Đánh giá Đúng giá nhà nước Tạm ổn Giá tốt
5 Giá thành 350,000đ/m2 Bảng Trung Quốc 2 250,000đ/m2 mặt bảng Trung Quốc 2  
5.1 Chất lượng Tốt -- Tốt --- Tốt +
5.2 Đánh giá Giá rẻ Giá rất rẻ Không có đối thủ về giá

- Sơn Newpab do Newpab nghiên cứu chế tạo dựa trên các thành phần sơn cao cấp. Đây là loại sơn chỉ sử dụng để sơn bảng viết phấn một cách rất chuyên nghiệp.
-Bảng sau khi sơn có bề mặt phẳng mịn và độ bóng thấp, bám phấn hoàn hảo, không gây lóa mắt học sinh.
- Thời gian khô nhanh, chỉ sau khoảng 30 phút sơn là đã có thể sử dụng để viết phấn được.
- Sơn đã được pha chế một cách chính xác nên chỉ cần phun trực tiếp lên bề mặt là có thể sử dụng được không cần pha chế thêm bất kỳ một thành phần nào khác.
- Do đặc thù bề mặt bảng là phẳng nên phương pháp khuyến nghị khi sơn là dùng súng phun, phương pháp này sẽ cho ra bề mặt tốt nhất đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra có thể sử dụng rulo sơn dầu để lăn cũng vẫn đảm bảo chất lượng.

Làm cách nào để sơn bảng đẹp nhất chi tiết tại đây
Newpab Sơn bảng viết phấn chuyên dụng sử dụng tốt cho việc phục hồi bảng viết phấn cũ.
- Bảng viết phấn đã từng sơn lại nhưng bị nhám viết phấn không lau được. Mặt bảng bị lóa, không bám phấn ... các lỗi thông thường này đều được sơn Newpab khắc phục triệt để trả lại cho bạn một bề mặt bảng mới một cách hoàn hảo.

- Bảng không bám phấn, bảng bay hết mầu sơn... không thành vấn đề đã có sơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab.
- Sơn Newpap có thể sơn trên các loại vật liệu như ván MDF, Gỗ Dán, tường, tôn thép, tường thạch cao... hay sử dụng cho việc sản xuất bảng viết phấn vừa túi tiền.
- Giá thành sơn Newpab rẻ dễ chấp nhận được, dễ viết, dễ lau, chống lóa, thi công nhanh, đơn giản, bám tốt trên kim loại, gỗ, bê tông, tường...

Sơn bảng viết phấn chuyên dụng Newpab. Biến cũ thành mới - Biến vô dụng thành hữu dụng

Sơn bảng phấn

Loại đóng chai 500mm lít tương đương với 5 m bảng hoàn thiện Giá bán : 250.000 VNĐ/Chưa VAT

- Sơn Newpab do Newpab Co.LTD nghiên cứu chế tạo dựa trên các thành phần sơn cao cấp. Đây là loại sơn chỉ sử dụng để sơn bảng viết phấn một cách rất chuyên nghiệp.

-Bảng sau khi sơn có bề mặt phẳng mịn và độ bóng thấp, bám phấn hoàn hảo, không gây lóa mắt học sinh - Thời gian khô nhanh, chỉ sau khoảng 30 phút sơn là khô bề mặt sau 24 tiếng là viết phấn được. phun trực tiếp lên bề mặt là có thể sử dụng được không cần pha chế thêm bất kỳ một thành phần nào khác.

Video giới thiệu kỹ thuật sơn

- Do đặc thù bề mặt bảng là phẳng nên phương pháp khuyến nghị khi sơn là dùng súng phun, phương pháp này sẽ cho ra bề mặt tốt nhất đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra có thể sử dụng rulo sơn dầu để lăn cũng vẫn đảm bảo chất lượng.
Làm cách nào để sơn bảng đẹp nhấtchi tiết tại đâyNewpab Sơn bảng viết phấn chuyên dụng sử dụng tốt cho việc phục hồi bảng viết phấn cũ.
Bảng viết phấn đã từng sơn lại nhưng bị nhám viết phấn không lau được. Mặt bảng bị lóa, không bám phấn ... các lỗi thông thường này đều được sơn Newpab khắc phục triệt để trả lại cho bạn một bề mặt bảng mới một cách hoàn hảo.
- Bảng không bám phấn, bảng bay hết mầu sơn... không thành vấn đề đã có sơn Newpab.
- Sơn Newpap có thể sơn trên các loại vật liệu như ván MDF, Gỗ Dán, hay sử dụng cho việc sản xuất bảng viết phấn vừa túi tiền.
- Giá thành sơn Newpab dễ chấp nhận được, dễ viết, dễ lau, chống lóa, thi công nhanh, đơn giản, bám tốt trên kim loại, gỗ, bê tông, tường...

 sơn bảng phấn
Bảng phấn cũ đã được sơn lại bằng sơn dầu thông thường, bảng sẽ bị lóa (bóng sáng) và không bám phấn như trong hình

Sơn bảng phấn newpab Bên trái là sơn dầu thường, bên phải là sơn chuyên dụng Newpab

sơn bảng phấn newpab Sơn bằng sơn Newpab giúp bảng trở lại như mới và viết phấn tốt lau dễ.

Sơn bảng viết phấn Newpab

Loại đóng chai 1 lít tương đương với 10 m bảng hoàn thiện Giá bán : 500.000 VNĐ/ Chưa VAT

Sơn bảng viết phấn newpab Đóng gói kín bằng nắp thép chuyên dụng

sơn bảng viết phấn newpab

Sơn bảng phấn chuyên dụng phải là loại sơn đáp ứng được các yêu như:
- Bảng phấn sau khi sơn phải chống lóa, vậy thì sơn bảng chống lóa phải là yêu cầu đầu tiên. Sơn Newpab làm được điều này.
- Bảng phấn thì phải viết được phấn vì vậy sơn bảng phấn phải là loại sơn có độ nhám đáp ứng yêu cầu bám phấn khi viết. Nhưng bám phấn ở mức độ vừa phải để đảm bảo viết tốt, lau dễ, Sơn Newpab làm được điều này.

- Bảng phấn hiện đại thì phải hít được nam châm để giáo viên có thể đăng các nội dung bài giảng, thông báo, lên bảng phấn mà không cần phải viết lại. Vậy thì sơn bảng từ phải đáp ứng được yêu cầu sau khi sơn lại bảng từ, bảng vẫn phải hít được nam châm. Sơn bảng viết phấn Newpab làm được điều này.

- Sơn bảng phải đáp ứng được một nhu cầu khác đó là màu sắc như sơn bảng đen, sơn bảng xanh, hay nói tây chút là sơn chalkboard. Sơn Newpab đáp ứng được yêu cầu này với hai màu chính là sơn màu đen truyền thống và sơn màu xanh hiện đại.

- Sơn lại bảng viết phấn thì làm sao để ai cũng tự làm bảng viết phấn được. Vậy cách sơn bảng đen có khó không ? Mua sơn bảng viết phấn, mua sơn bảng đen ở đâu? Cái này thì bạn không phải lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0984 65 69 60. Chúng tôi sẽ chuyển sơn Newpab đến tận nhà, dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này.

Nhà sản xuất: Newpab Co., LTD. Address: 439/B44 Phan Van Tri, Ward 5, Go Vap District, Ho Chi Minh City Phone: 0984 65 69 60 - 0903 26 77 22 Website: http://newpab.com

Phụ kiện tặng kèm theo sơn Newpab

- Rulo: 01 cây.
- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu có tính phí.
- Quý khách mua hàng lẻ có thể đặt hàng qua các ứng dụng:
- https://www.sendo.vn/shop/bangghim
- https://shopee.vn/bangghimquangminh
- https://www.lazada.vn/shop/bangghim//
- https://tiki.vn/cua-hang/bang-ghim-quang-minh
Trang chủ |Liên hệ | Giới thiệu | Đại lý | Bảng giá | Hướng dẫn sử dụng | Câu hỏi thường gặp